Thông báo về việc thay đổi thời gian hiển thị tin thường

Ngày đăng: 29/03/2018 20:29

Với mong muốn trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê nhà đất trực tuyến hữu ích cho mọi người, Alonhadat.com.vn đã luôn nỗ lực không ngừng phát triển trong suốt thời gian qua và trở thành một trong những website mua bán bất động sản trực tuyến hàng đầu

Kính gửi: Quý Khách hàng

Alonhadat.com.vn xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Alonhadat.com.vn trong suốt thời gian qua.

Với mong muốn trở thành kênh thông tin mua bán và cho thuê nhà đất trực tuyến hữu ích cho mọi người, Alonhadat.com.vn đã luôn nỗ lực không ngừng  phát triển trong suốt thời gian qua và trở thành một trong những website mua bán bất động sản trực tuyến hàng đầu Việt Nam với hơn 100.000 lượt khách hàng truy cập tìm kiếm bất động sản mỗi ngày. Để đạt được thành công đó có sự đóng góp không hề nhỏ của quý khách hàng đã đồng hành trong suốt thời gian qua.

Chính sách đăng tin miễn phí đã tạo điều kiện tốt cho nhiều cá nhân, nhà môi giới giảm thiểu tối đa chi phí quảng cáo tìm kiếm khách hàng và thực hiện được nhiều giao dịch thành công. Alonhadat.com.vn sẽ tiếp tục định hướng đi theo chính sách đăng tin miễn phí này nhưng cùng với ưu điểm đó Alonhadat.com.vn gặp khó khăn  trong việc kiểm soát chất lượng nội dung, nhiều nhà môi giới lạm dụng đăng tin miễn phí đã đăng tin trùng lặp nhiều chuyên mục, đăng sai địa chỉ tài sản (ví dụ: bán nhà ở Thủ Đức nhưng đăng tới tận Hà Nội, Cao Bằng, Điện Biên, …), tin có nội dung không rõ ràng, thông tin thiếu chính xác khiến người mua/thuê tốn nhiều thời gian để tìm hiểu và xác minh thông tin tài sản. Nhiều thành viên không xóa các tin đã giao dịch khiến khách hàng mất thời gian liên hệ nhưng chỉ nhận được câu trả lời tài sản đã bán hoặc đã cho thuê điều này ảnh hưởng trầm trọng đến uy tín của website Alonhadat.com.vn và dần mất lòng tin vào nội dung tin đăng trên website, điều này đã gây ảnh hưởng đến toàn bộ các thông tin của thành viên khác đăng tải. Mặc dù Alonhadat.com.vn đã cảnh báo và khóa nhiều tài khoản (xem danh sách tài khoản bị khóa) nhưng tình trạng trên vẫn tiếp diễn. Vì vậy, Alonhadat.com.vn quyết định giới hạn lại thời gian hiển thị tin thường là 60 ngày, sau khi hết thời gian hiển thị tin, nếu tài sản chưa được giao dịch thành công thành viên có thể sử dụng tính năng đăng lại để tin tiếp tục hiển thị trên website.

Bắt đầu từ ngày 01/11/2017 thời gian hiển thị tin sẽ được thay đổi như sau:

-          Thời gian hiển thị trên website của tin thường là 60 ngày, tính từ thời điểm đăng tin.

-          Thời gian hiển thị trên website của tin VIP = số ngày VIP + 60 ngày (như tin thường), tính từ thời điểm đăng tin.

Với quy định mới này, alonhadat.com.vn rất mong nhận được sự hợp tác của Quý thành viên và tiếp tục đồng hành cùng alonhadat.com.vn.